ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

วิจัยและพัฒนาการ แปรรูปผลิตผลทางการเกษตร ไปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : วิจัยและพัฒนาการ แปรรูปผลิตผลทางการเกษตร ไปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร
นักวิจัย : สุวรรณ วิรัชกุล
คำค้น : อุตสาหกรรมการเกษตร , ผลิตผลเกษตร
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2535
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/37056
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุวรรณ วิรัชกุล . (2535). วิจัยและพัฒนาการ แปรรูปผลิตผลทางการเกษตร ไปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
สุวรรณ วิรัชกุล . 2535. "วิจัยและพัฒนาการ แปรรูปผลิตผลทางการเกษตร ไปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
สุวรรณ วิรัชกุล . "วิจัยและพัฒนาการ แปรรูปผลิตผลทางการเกษตร ไปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2535. Print.
สุวรรณ วิรัชกุล . วิจัยและพัฒนาการ แปรรูปผลิตผลทางการเกษตร ไปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร. กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2535.