ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสกัดสารคล้ายเพคติน และการทำให้บริสุทธิ์ จากเปลือกผลไม้ไทย

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสกัดสารคล้ายเพคติน และการทำให้บริสุทธิ์ จากเปลือกผลไม้ไทย
นักวิจัย : สุนันท์ พงษ์สามารถ
คำค้น : ส้มโอ , ทุเรียน , เพกติน , ผลไม้
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : นรานินทร์ มารคแมน
ปีพิมพ์ : 2532
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/35619
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุนันท์ พงษ์สามารถ . (2532). การสกัดสารคล้ายเพคติน และการทำให้บริสุทธิ์ จากเปลือกผลไม้ไทย.
    กรุงเทพมหานคร : คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
สุนันท์ พงษ์สามารถ . 2532. "การสกัดสารคล้ายเพคติน และการทำให้บริสุทธิ์ จากเปลือกผลไม้ไทย".
    กรุงเทพมหานคร : คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
สุนันท์ พงษ์สามารถ . "การสกัดสารคล้ายเพคติน และการทำให้บริสุทธิ์ จากเปลือกผลไม้ไทย."
    กรุงเทพมหานคร : คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2532. Print.
สุนันท์ พงษ์สามารถ . การสกัดสารคล้ายเพคติน และการทำให้บริสุทธิ์ จากเปลือกผลไม้ไทย. กรุงเทพมหานคร : คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2532.