ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการลดอุณหภูมิหลังเก็บเกี่ยว และสภาพการเก็บรักษา ที่มีต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพ ของผักกาดหอมห่อ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการลดอุณหภูมิหลังเก็บเกี่ยว และสภาพการเก็บรักษา ที่มีต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพ ของผักกาดหอมห่อ
นักวิจัย : ยงยุทธ ข้ามสี่
คำค้น : ผัก , ผักกาดหอมห่อ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2535
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/35558
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ยงยุทธ ข้ามสี่ . (2535). ผลของการลดอุณหภูมิหลังเก็บเกี่ยว และสภาพการเก็บรักษา ที่มีต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพ ของผักกาดหอมห่อ.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
ยงยุทธ ข้ามสี่ . 2535. "ผลของการลดอุณหภูมิหลังเก็บเกี่ยว และสภาพการเก็บรักษา ที่มีต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพ ของผักกาดหอมห่อ".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
ยงยุทธ ข้ามสี่ . "ผลของการลดอุณหภูมิหลังเก็บเกี่ยว และสภาพการเก็บรักษา ที่มีต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพ ของผักกาดหอมห่อ."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,, 2535. Print.
ยงยุทธ ข้ามสี่ . ผลของการลดอุณหภูมิหลังเก็บเกี่ยว และสภาพการเก็บรักษา ที่มีต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพ ของผักกาดหอมห่อ. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,; 2535.