ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ความหลากหลายและภูมิปัญญาอาหารหมักพื้นบ้านในเขตอีสานใต้ ประเทศไทย

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ความหลากหลายและภูมิปัญญาอาหารหมักพื้นบ้านในเขตอีสานใต้ ประเทศไทย
นักวิจัย : กชนิภา อุดมทวี
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2559
อ้างอิง : https://research.srru.ac.th/researchs/download.php?id=47
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กชนิภา อุดมทวี . (2559). ความหลากหลายและภูมิปัญญาอาหารหมักพื้นบ้านในเขตอีสานใต้ ประเทศไทย.
    สุรินทร์ : มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สถาบันวิจัยและพัฒนา .
กชนิภา อุดมทวี . 2559. "ความหลากหลายและภูมิปัญญาอาหารหมักพื้นบ้านในเขตอีสานใต้ ประเทศไทย".
    สุรินทร์ : มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สถาบันวิจัยและพัฒนา .
กชนิภา อุดมทวี . "ความหลากหลายและภูมิปัญญาอาหารหมักพื้นบ้านในเขตอีสานใต้ ประเทศไทย."
    สุรินทร์ : มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สถาบันวิจัยและพัฒนา , 2559. Print.
กชนิภา อุดมทวี . ความหลากหลายและภูมิปัญญาอาหารหมักพื้นบ้านในเขตอีสานใต้ ประเทศไทย. สุรินทร์ : มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สถาบันวิจัยและพัฒนา ; 2559.