ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ศักยภาพของการใช้และผลิต Bacillus sp. และ Saccharomyces sp. ที่คัดเลือกจากระบบทางเดินอาหารปลานิลเป็นโพรไบโอติก

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ศักยภาพของการใช้และผลิต Bacillus sp. และ Saccharomyces sp. ที่คัดเลือกจากระบบทางเดินอาหารปลานิลเป็นโพรไบโอติก
นักวิจัย : เกศินี จันทรโสภณ , ปริญญา มูลสิน
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เกศินี จันทรโสภณ , ปริญญา มูลสิน . (2553). ศักยภาพของการใช้และผลิต Bacillus sp. และ Saccharomyces sp. ที่คัดเลือกจากระบบทางเดินอาหารปลานิลเป็นโพรไบโอติก.
    อุบลราชธานี : มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี สถาบันวิจัยและพัฒนา.
เกศินี จันทรโสภณ , ปริญญา มูลสิน . 2553. "ศักยภาพของการใช้และผลิต Bacillus sp. และ Saccharomyces sp. ที่คัดเลือกจากระบบทางเดินอาหารปลานิลเป็นโพรไบโอติก".
    อุบลราชธานี : มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี สถาบันวิจัยและพัฒนา.
เกศินี จันทรโสภณ , ปริญญา มูลสิน . "ศักยภาพของการใช้และผลิต Bacillus sp. และ Saccharomyces sp. ที่คัดเลือกจากระบบทางเดินอาหารปลานิลเป็นโพรไบโอติก."
    อุบลราชธานี : มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี สถาบันวิจัยและพัฒนา, 2553. Print.
เกศินี จันทรโสภณ , ปริญญา มูลสิน . ศักยภาพของการใช้และผลิต Bacillus sp. และ Saccharomyces sp. ที่คัดเลือกจากระบบทางเดินอาหารปลานิลเป็นโพรไบโอติก. อุบลราชธานี : มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี สถาบันวิจัยและพัฒนา; 2553.