ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำข้าวโพดงอกที่มีปริมาณสาร GABA สูง

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำข้าวโพดงอกที่มีปริมาณสาร GABA สูง
นักวิจัย : อารยา อารมณ์ฤทธิ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . (2555). การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำข้าวโพดงอกที่มีปริมาณสาร GABA สูง.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . 2555. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำข้าวโพดงอกที่มีปริมาณสาร GABA สูง".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำข้าวโพดงอกที่มีปริมาณสาร GABA สูง."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2555. Print.
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำข้าวโพดงอกที่มีปริมาณสาร GABA สูง. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2555.