ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลิตภัณฑ์ข้าวแดงจากข้าวมีสีพันธุ์พื้นเมืองและความคงตัวของสี

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลิตภัณฑ์ข้าวแดงจากข้าวมีสีพันธุ์พื้นเมืองและความคงตัวของสี
นักวิจัย : อารยา อารมณ์ฤทธิ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . (2554). ผลิตภัณฑ์ข้าวแดงจากข้าวมีสีพันธุ์พื้นเมืองและความคงตัวของสี.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . 2554. "ผลิตภัณฑ์ข้าวแดงจากข้าวมีสีพันธุ์พื้นเมืองและความคงตัวของสี".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . "ผลิตภัณฑ์ข้าวแดงจากข้าวมีสีพันธุ์พื้นเมืองและความคงตัวของสี."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2554. Print.
อารยา อารมณ์ฤทธิ์ . ผลิตภัณฑ์ข้าวแดงจากข้าวมีสีพันธุ์พื้นเมืองและความคงตัวของสี. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2554.