ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของสารสกัดสะเดาและน้ำส้มไม้ต่อประสิทธิภาพการห้ำของมวนห้ำไข่เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล (Cyrtorhinus livedipennis Reuter)

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของสารสกัดสะเดาและน้ำส้มไม้ต่อประสิทธิภาพการห้ำของมวนห้ำไข่เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล (Cyrtorhinus livedipennis Reuter)
นักวิจัย : สุภาณี พิมพ์สมาน
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : https://ora.kku.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุภาณี พิมพ์สมาน . (2552). ผลของสารสกัดสะเดาและน้ำส้มไม้ต่อประสิทธิภาพการห้ำของมวนห้ำไข่เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล (Cyrtorhinus livedipennis Reuter).
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สุภาณี พิมพ์สมาน . 2552. "ผลของสารสกัดสะเดาและน้ำส้มไม้ต่อประสิทธิภาพการห้ำของมวนห้ำไข่เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล (Cyrtorhinus livedipennis Reuter)".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
สุภาณี พิมพ์สมาน . "ผลของสารสกัดสะเดาและน้ำส้มไม้ต่อประสิทธิภาพการห้ำของมวนห้ำไข่เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล (Cyrtorhinus livedipennis Reuter)."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2552. Print.
สุภาณี พิมพ์สมาน . ผลของสารสกัดสะเดาและน้ำส้มไม้ต่อประสิทธิภาพการห้ำของมวนห้ำไข่เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล (Cyrtorhinus livedipennis Reuter). ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2552.