ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตเอทานอลจากน้ำบีบเปลือกและแกนสับปะรด โดยการหมักแบบกะและกึ่งกะในระดับห้องปฏิบัติการ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตเอทานอลจากน้ำบีบเปลือกและแกนสับปะรด โดยการหมักแบบกะและกึ่งกะในระดับห้องปฏิบัติการ
นักวิจัย : อลิศรา เรืองแสง
คำค้น : null
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2546
อ้างอิง : null
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

null

บรรณานุกรม :
อลิศรา เรืองแสง . (2546). การผลิตเอทานอลจากน้ำบีบเปลือกและแกนสับปะรด โดยการหมักแบบกะและกึ่งกะในระดับห้องปฏิบัติการ.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
อลิศรา เรืองแสง . 2546. "การผลิตเอทานอลจากน้ำบีบเปลือกและแกนสับปะรด โดยการหมักแบบกะและกึ่งกะในระดับห้องปฏิบัติการ".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
อลิศรา เรืองแสง . "การผลิตเอทานอลจากน้ำบีบเปลือกและแกนสับปะรด โดยการหมักแบบกะและกึ่งกะในระดับห้องปฏิบัติการ."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2546. Print.
อลิศรา เรืองแสง . การผลิตเอทานอลจากน้ำบีบเปลือกและแกนสับปะรด โดยการหมักแบบกะและกึ่งกะในระดับห้องปฏิบัติการ. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2546.