ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเช้าจากข้าวเม่า

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเช้าจากข้าวเม่า
นักวิจัย : วิเชียร วรพุทธพร
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิเชียร วรพุทธพร . (2551). การผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเช้าจากข้าวเม่า.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
วิเชียร วรพุทธพร . 2551. "การผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเช้าจากข้าวเม่า".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
วิเชียร วรพุทธพร . "การผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเช้าจากข้าวเม่า."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2551. Print.
วิเชียร วรพุทธพร . การผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเช้าจากข้าวเม่า. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2551.