ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตยีสต์ผงสำเร็จรูปที่มีประสิทธิภาพสำหรับการผลิตไวน์ผลไม้

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตยีสต์ผงสำเร็จรูปที่มีประสิทธิภาพสำหรับการผลิตไวน์ผลไม้
นักวิจัย : อลิศรา เรืองแสง
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อลิศรา เรืองแสง . (2549). การผลิตยีสต์ผงสำเร็จรูปที่มีประสิทธิภาพสำหรับการผลิตไวน์ผลไม้.
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
อลิศรา เรืองแสง . 2549. "การผลิตยีสต์ผงสำเร็จรูปที่มีประสิทธิภาพสำหรับการผลิตไวน์ผลไม้".
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
อลิศรา เรืองแสง . "การผลิตยีสต์ผงสำเร็จรูปที่มีประสิทธิภาพสำหรับการผลิตไวน์ผลไม้."
    ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2549. Print.
อลิศรา เรืองแสง . การผลิตยีสต์ผงสำเร็จรูปที่มีประสิทธิภาพสำหรับการผลิตไวน์ผลไม้. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2549.