ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเปรียบเทียบชนิดของตัวทำละลายและเทคนิคการสกัดสารเบนโซฟีโนนจากกระดาษที่ใช้เป็นวัสดุสัมผัสอาหาร

หน่วยงาน กรมวิทยาศาสตร์บริการ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเปรียบเทียบชนิดของตัวทำละลายและเทคนิคการสกัดสารเบนโซฟีโนนจากกระดาษที่ใช้เป็นวัสดุสัมผัสอาหาร
นักวิจัย : หนึ่งฤทัย แสแสงสีรุ้ง
คำค้น : เบนโซฟีโนน , วัสดุสัมผัสอาหาร , กระดาษ
หน่วยงาน : กรมวิทยาศาสตร์บริการ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2559
อ้างอิง : http://www.sptn.dss.go.th/bas/index.php/bas/article/view/94
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
หนึ่งฤทัย แสแสงสีรุ้ง . (2559). การเปรียบเทียบชนิดของตัวทำละลายและเทคนิคการสกัดสารเบนโซฟีโนนจากกระดาษที่ใช้เป็นวัสดุสัมผัสอาหาร.
    กรุงเทพมหานคร : กรมวิทยาศาสตร์บริการ.
หนึ่งฤทัย แสแสงสีรุ้ง . 2559. "การเปรียบเทียบชนิดของตัวทำละลายและเทคนิคการสกัดสารเบนโซฟีโนนจากกระดาษที่ใช้เป็นวัสดุสัมผัสอาหาร".
    กรุงเทพมหานคร : กรมวิทยาศาสตร์บริการ.
หนึ่งฤทัย แสแสงสีรุ้ง . "การเปรียบเทียบชนิดของตัวทำละลายและเทคนิคการสกัดสารเบนโซฟีโนนจากกระดาษที่ใช้เป็นวัสดุสัมผัสอาหาร."
    กรุงเทพมหานคร : กรมวิทยาศาสตร์บริการ, 2559. Print.
หนึ่งฤทัย แสแสงสีรุ้ง . การเปรียบเทียบชนิดของตัวทำละลายและเทคนิคการสกัดสารเบนโซฟีโนนจากกระดาษที่ใช้เป็นวัสดุสัมผัสอาหาร. กรุงเทพมหานคร : กรมวิทยาศาสตร์บริการ; 2559.