ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ศึกษาสถานภาพทางการตลาดผลิตภัณฑ์ใยอาหารที่ละลายน้ำและการทดสอบผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพต้นแบบที่มีการใช้ใยอาหารที่ละลายน้ำเป็นส่วนประกอบ

หน่วยงาน สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ศึกษาสถานภาพทางการตลาดผลิตภัณฑ์ใยอาหารที่ละลายน้ำและการทดสอบผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพต้นแบบที่มีการใช้ใยอาหารที่ละลายน้ำเป็นส่วนประกอบ
นักวิจัย : เศกศักดิ์ เชยชม
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : http://klc.tistr.or.th/isd/webopac.php?s=bb&t1=60627
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เศกศักดิ์ เชยชม . (2557). ศึกษาสถานภาพทางการตลาดผลิตภัณฑ์ใยอาหารที่ละลายน้ำและการทดสอบผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพต้นแบบที่มีการใช้ใยอาหารที่ละลายน้ำเป็นส่วนประกอบ.
    ปทุมธานี : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย.
เศกศักดิ์ เชยชม . 2557. "ศึกษาสถานภาพทางการตลาดผลิตภัณฑ์ใยอาหารที่ละลายน้ำและการทดสอบผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพต้นแบบที่มีการใช้ใยอาหารที่ละลายน้ำเป็นส่วนประกอบ".
    ปทุมธานี : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย.
เศกศักดิ์ เชยชม . "ศึกษาสถานภาพทางการตลาดผลิตภัณฑ์ใยอาหารที่ละลายน้ำและการทดสอบผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพต้นแบบที่มีการใช้ใยอาหารที่ละลายน้ำเป็นส่วนประกอบ."
    ปทุมธานี : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย, 2557. Print.
เศกศักดิ์ เชยชม . ศึกษาสถานภาพทางการตลาดผลิตภัณฑ์ใยอาหารที่ละลายน้ำและการทดสอบผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพต้นแบบที่มีการใช้ใยอาหารที่ละลายน้ำเป็นส่วนประกอบ. ปทุมธานี : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย; 2557.