ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของฟิล์มไคโตแซนต่อการรักษาความชื้นและการดูดซับน้ำมันในลูกชิ้นปลาทอด
นักวิจัย : ไพรัตน์ โสภโณดร
คำค้น : ไคโตแซน , การดูดซับน้ำมัน , ลูกชิ้นปลาทอด , การรักษาความชื้น , chitosan , oil uptake , fried fishball , moisture retention
หน่วยงาน : คณะอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2542
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :