ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : สภาวะที่เหมาะสมในการหมักน้ำสัมสายชูจากน้ำตาลโตนดโดยเชื้อ Acetobacter ที่ถูกตรึง
นักวิจัย : อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
คำค้น : น้ำตาลโตนด , น้ำส้มสายชู , ตรึงเซลล์ , อะซิโตแบคเตอร์ , palmsugar , vinegar , cellimobilization , acetobacter
หน่วยงาน : คณะอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2542
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :