ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การดื้อยาปฏิชีวนะของเชื้อเอนเทอโรคอกคัสที่มีความสาคัญทางคลินิกบางสายพันธุ์ ซึ่งแยกได้จากอาหารหมักพื้นบ้าน พร้อมบริโภคของไทยบางชนิด

หน่วยงาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การดื้อยาปฏิชีวนะของเชื้อเอนเทอโรคอกคัสที่มีความสาคัญทางคลินิกบางสายพันธุ์ ซึ่งแยกได้จากอาหารหมักพื้นบ้าน พร้อมบริโภคของไทยบางชนิด
นักวิจัย : นุชนันท์ ชุมแก้ว , ตรีภพ สังฆะโยธิน , ทิพรัตน์ ปาระแก้ว , มณีวรรณ สุขสมทิพย์
คำค้น : ยาปฏิชีวนะ , อาหารหมัก , Enterococcus
หน่วยงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้ร่วมงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะเภสัชศาสตร์
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : Sepr 22/55 ค3.12 , http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/49005
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นุชนันท์ ชุมแก้ว , ตรีภพ สังฆะโยธิน , ทิพรัตน์ ปาระแก้ว , มณีวรรณ สุขสมทิพย์ . (2555). การดื้อยาปฏิชีวนะของเชื้อเอนเทอโรคอกคัสที่มีความสาคัญทางคลินิกบางสายพันธุ์ ซึ่งแยกได้จากอาหารหมักพื้นบ้าน พร้อมบริโภคของไทยบางชนิด.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
นุชนันท์ ชุมแก้ว , ตรีภพ สังฆะโยธิน , ทิพรัตน์ ปาระแก้ว , มณีวรรณ สุขสมทิพย์ . 2555. "การดื้อยาปฏิชีวนะของเชื้อเอนเทอโรคอกคัสที่มีความสาคัญทางคลินิกบางสายพันธุ์ ซึ่งแยกได้จากอาหารหมักพื้นบ้าน พร้อมบริโภคของไทยบางชนิด".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
นุชนันท์ ชุมแก้ว , ตรีภพ สังฆะโยธิน , ทิพรัตน์ ปาระแก้ว , มณีวรรณ สุขสมทิพย์ . "การดื้อยาปฏิชีวนะของเชื้อเอนเทอโรคอกคัสที่มีความสาคัญทางคลินิกบางสายพันธุ์ ซึ่งแยกได้จากอาหารหมักพื้นบ้าน พร้อมบริโภคของไทยบางชนิด."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2555. Print.
นุชนันท์ ชุมแก้ว , ตรีภพ สังฆะโยธิน , ทิพรัตน์ ปาระแก้ว , มณีวรรณ สุขสมทิพย์ . การดื้อยาปฏิชีวนะของเชื้อเอนเทอโรคอกคัสที่มีความสาคัญทางคลินิกบางสายพันธุ์ ซึ่งแยกได้จากอาหารหมักพื้นบ้าน พร้อมบริโภคของไทยบางชนิด. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2555.