ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

คุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระและลดระดับน้ำตาลของสารสกัดน้ำจากใบบัวตองในหนูเบาหวานที่ถูกเหนี่ยวนำด้วยอะล็อกแซน

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักงานบัณฑิตศึกษา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : คุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระและลดระดับน้ำตาลของสารสกัดน้ำจากใบบัวตองในหนูเบาหวานที่ถูกเหนี่ยวนำด้วยอะล็อกแซน
นักวิจัย : มณฑกานต์ ทองสม
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักงานบัณฑิตศึกษา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มณฑกานต์ ทองสม . (2556). คุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระและลดระดับน้ำตาลของสารสกัดน้ำจากใบบัวตองในหนูเบาหวานที่ถูกเหนี่ยวนำด้วยอะล็อกแซน.
    นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักงานบัณฑิตศึกษา.
มณฑกานต์ ทองสม . 2556. "คุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระและลดระดับน้ำตาลของสารสกัดน้ำจากใบบัวตองในหนูเบาหวานที่ถูกเหนี่ยวนำด้วยอะล็อกแซน".
    นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักงานบัณฑิตศึกษา.
มณฑกานต์ ทองสม . "คุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระและลดระดับน้ำตาลของสารสกัดน้ำจากใบบัวตองในหนูเบาหวานที่ถูกเหนี่ยวนำด้วยอะล็อกแซน."
    นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักงานบัณฑิตศึกษา, 2556. Print.
มณฑกานต์ ทองสม . คุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระและลดระดับน้ำตาลของสารสกัดน้ำจากใบบัวตองในหนูเบาหวานที่ถูกเหนี่ยวนำด้วยอะล็อกแซน. นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักงานบัณฑิตศึกษา; 2556.