ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของโอโซนต่อการลดการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพพริกขี้หนูแห้งและพริกขี้หนูป่น = Effect of ozone on the reduction of microbial contaminants and quality changes of dried and ground chilli / ณัฐพงษ์ จิตรักธรรม

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของโอโซนต่อการลดการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพพริกขี้หนูแห้งและพริกขี้หนูป่น = Effect of ozone on the reduction of microbial contaminants and quality changes of dried and ground chilli / ณัฐพงษ์ จิตรักธรรม
นักวิจัย : ณัฐพงษ์ จิตรักธรรม
คำค้น : โอโซน , พริก -- การเก็บและรักษา , พริก -- การปนเปื้อน , พริก -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว , จุลินทรีย์ในอาหาร
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : ว 665.89 ณ113ผ , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1489134 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/28493
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ณัฐพงษ์ จิตรักธรรม . (2553). ผลของโอโซนต่อการลดการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพพริกขี้หนูแห้งและพริกขี้หนูป่น = Effect of ozone on the reduction of microbial contaminants and quality changes of dried and ground chilli / ณัฐพงษ์ จิตรักธรรม.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
ณัฐพงษ์ จิตรักธรรม . 2553. "ผลของโอโซนต่อการลดการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพพริกขี้หนูแห้งและพริกขี้หนูป่น = Effect of ozone on the reduction of microbial contaminants and quality changes of dried and ground chilli / ณัฐพงษ์ จิตรักธรรม".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
ณัฐพงษ์ จิตรักธรรม . "ผลของโอโซนต่อการลดการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพพริกขี้หนูแห้งและพริกขี้หนูป่น = Effect of ozone on the reduction of microbial contaminants and quality changes of dried and ground chilli / ณัฐพงษ์ จิตรักธรรม."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2553. Print.
ณัฐพงษ์ จิตรักธรรม . ผลของโอโซนต่อการลดการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพพริกขี้หนูแห้งและพริกขี้หนูป่น = Effect of ozone on the reduction of microbial contaminants and quality changes of dried and ground chilli / ณัฐพงษ์ จิตรักธรรม. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2553.