ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาแยมเสาวรสดดยใช้เพกตินจากเปลือกเสาวรส = Development of passion fruit jam using passion fruit rind / วิศนี วรรณนิยม

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาแยมเสาวรสดดยใช้เพกตินจากเปลือกเสาวรส = Development of passion fruit jam using passion fruit rind / วิศนี วรรณนิยม
นักวิจัย : วิศนี วรรณนิยม
คำค้น : แยม , เสาวรส , ผลิตภัณฑ์ใหม่
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : ว 641.852 ว385ก , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1470132 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/20414
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิศนี วรรณนิยม . (2552). การพัฒนาแยมเสาวรสดดยใช้เพกตินจากเปลือกเสาวรส = Development of passion fruit jam using passion fruit rind / วิศนี วรรณนิยม.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
วิศนี วรรณนิยม . 2552. "การพัฒนาแยมเสาวรสดดยใช้เพกตินจากเปลือกเสาวรส = Development of passion fruit jam using passion fruit rind / วิศนี วรรณนิยม".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
วิศนี วรรณนิยม . "การพัฒนาแยมเสาวรสดดยใช้เพกตินจากเปลือกเสาวรส = Development of passion fruit jam using passion fruit rind / วิศนี วรรณนิยม."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2552. Print.
วิศนี วรรณนิยม . การพัฒนาแยมเสาวรสดดยใช้เพกตินจากเปลือกเสาวรส = Development of passion fruit jam using passion fruit rind / วิศนี วรรณนิยม. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2552.