ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การประเมินคุณภาพโปรตีนในสูตรอาหารลูกสุกรหย่านม โดยการวัดค่ายูเรียไนโตรเจนจากเลือดหนูสเปรค ดอว์เลย์ / ศยามล หมอนทอง

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การประเมินคุณภาพโปรตีนในสูตรอาหารลูกสุกรหย่านม โดยการวัดค่ายูเรียไนโตรเจนจากเลือดหนูสเปรค ดอว์เลย์ / ศยามล หมอนทอง
นักวิจัย : ศยามล หมอนทอง
คำค้น : โปรตีน , สุกร -- อาหาร , ยูเรียไนโตรเจน , อาหารสัตว์
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2542
อ้างอิง : ว 636.08522 ศ162ก , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1241140 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/18967
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศยามล หมอนทอง . (2542). การประเมินคุณภาพโปรตีนในสูตรอาหารลูกสุกรหย่านม โดยการวัดค่ายูเรียไนโตรเจนจากเลือดหนูสเปรค ดอว์เลย์ / ศยามล หมอนทอง.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
ศยามล หมอนทอง . 2542. "การประเมินคุณภาพโปรตีนในสูตรอาหารลูกสุกรหย่านม โดยการวัดค่ายูเรียไนโตรเจนจากเลือดหนูสเปรค ดอว์เลย์ / ศยามล หมอนทอง".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
ศยามล หมอนทอง . "การประเมินคุณภาพโปรตีนในสูตรอาหารลูกสุกรหย่านม โดยการวัดค่ายูเรียไนโตรเจนจากเลือดหนูสเปรค ดอว์เลย์ / ศยามล หมอนทอง."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2542. Print.
ศยามล หมอนทอง . การประเมินคุณภาพโปรตีนในสูตรอาหารลูกสุกรหย่านม โดยการวัดค่ายูเรียไนโตรเจนจากเลือดหนูสเปรค ดอว์เลย์ / ศยามล หมอนทอง. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2542.