ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การหาปริมาณอะฟลาทอกซินในอาหารบางชนิด / อนุรัตน์ สายทอง

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การหาปริมาณอะฟลาทอกซินในอาหารบางชนิด / อนุรัตน์ สายทอง
นักวิจัย : อนุรัตน์ สายทอง
คำค้น : พิษวิทยา -- การวิเคราะห์ , เชื้อรา -- การวิเคราะห์ , อาหารเป็นพิษ -- การวิเคราะห์ , อะฟลาท็อกซิน
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2526
อ้างอิง : ว 615.9 อ154ก , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1104552 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/17557
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อนุรัตน์ สายทอง . (2526). การหาปริมาณอะฟลาทอกซินในอาหารบางชนิด / อนุรัตน์ สายทอง.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
อนุรัตน์ สายทอง . 2526. "การหาปริมาณอะฟลาทอกซินในอาหารบางชนิด / อนุรัตน์ สายทอง".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
อนุรัตน์ สายทอง . "การหาปริมาณอะฟลาทอกซินในอาหารบางชนิด / อนุรัตน์ สายทอง."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2526. Print.
อนุรัตน์ สายทอง . การหาปริมาณอะฟลาทอกซินในอาหารบางชนิด / อนุรัตน์ สายทอง. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2526.