ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสกัดสีจากขมิ้นโดยใช้ระบบตัวทำละลายหมุนเวียน / พัชรินทร์ วงศ์สาคร

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสกัดสีจากขมิ้นโดยใช้ระบบตัวทำละลายหมุนเวียน / พัชรินทร์ วงศ์สาคร
นักวิจัย : พัชรินทร์ วงศ์สาคร
คำค้น : สีผสมอาหาร , ขมิ้น -- การทดลอง , ตัวทำละลาย
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2528
อ้างอิง : ว 547.860465 พ112ก , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1104343 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/17486
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พัชรินทร์ วงศ์สาคร . (2528). การสกัดสีจากขมิ้นโดยใช้ระบบตัวทำละลายหมุนเวียน / พัชรินทร์ วงศ์สาคร.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
พัชรินทร์ วงศ์สาคร . 2528. "การสกัดสีจากขมิ้นโดยใช้ระบบตัวทำละลายหมุนเวียน / พัชรินทร์ วงศ์สาคร".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
พัชรินทร์ วงศ์สาคร . "การสกัดสีจากขมิ้นโดยใช้ระบบตัวทำละลายหมุนเวียน / พัชรินทร์ วงศ์สาคร."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2528. Print.
พัชรินทร์ วงศ์สาคร . การสกัดสีจากขมิ้นโดยใช้ระบบตัวทำละลายหมุนเวียน / พัชรินทร์ วงศ์สาคร. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2528.