ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาการขยายผลของการหมุนเหวี่ยงและการกรองต่อประสิทธิภาพการสกัดแป้งมันสำปะหลัง

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาการขยายผลของการหมุนเหวี่ยงและการกรองต่อประสิทธิภาพการสกัดแป้งมันสำปะหลัง
นักวิจัย : รื่นรมย์ เลิศลัทธภรณ์ , กาญจนา แสงจันทร์ , วรินธร สงคศิริ , มณฑิรา นพรัตน์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
รื่นรมย์ เลิศลัทธภรณ์ , กาญจนา แสงจันทร์ , วรินธร สงคศิริ , มณฑิรา นพรัตน์ . (2556). การศึกษาการขยายผลของการหมุนเหวี่ยงและการกรองต่อประสิทธิภาพการสกัดแป้งมันสำปะหลัง.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
รื่นรมย์ เลิศลัทธภรณ์ , กาญจนา แสงจันทร์ , วรินธร สงคศิริ , มณฑิรา นพรัตน์ . 2556. "การศึกษาการขยายผลของการหมุนเหวี่ยงและการกรองต่อประสิทธิภาพการสกัดแป้งมันสำปะหลัง".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
รื่นรมย์ เลิศลัทธภรณ์ , กาญจนา แสงจันทร์ , วรินธร สงคศิริ , มณฑิรา นพรัตน์ . "การศึกษาการขยายผลของการหมุนเหวี่ยงและการกรองต่อประสิทธิภาพการสกัดแป้งมันสำปะหลัง."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2556. Print.
รื่นรมย์ เลิศลัทธภรณ์ , กาญจนา แสงจันทร์ , วรินธร สงคศิริ , มณฑิรา นพรัตน์ . การศึกษาการขยายผลของการหมุนเหวี่ยงและการกรองต่อประสิทธิภาพการสกัดแป้งมันสำปะหลัง. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2556.