ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงสมบัติทางความร้อนของซอสยากิโทริโดยแปรชนิดและปริมาณจากสารให้ความหวานและแป้งดัดแปร

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงสมบัติทางความร้อนของซอสยากิโทริโดยแปรชนิดและปริมาณจากสารให้ความหวานและแป้งดัดแปร
นักวิจัย : โชติกา วิริยะรัตนศักดิ์ , มณฑิรา นพรัตน์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
โชติกา วิริยะรัตนศักดิ์ , มณฑิรา นพรัตน์ . (2555). การปรับปรุงสมบัติทางความร้อนของซอสยากิโทริโดยแปรชนิดและปริมาณจากสารให้ความหวานและแป้งดัดแปร.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
โชติกา วิริยะรัตนศักดิ์ , มณฑิรา นพรัตน์ . 2555. "การปรับปรุงสมบัติทางความร้อนของซอสยากิโทริโดยแปรชนิดและปริมาณจากสารให้ความหวานและแป้งดัดแปร".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
โชติกา วิริยะรัตนศักดิ์ , มณฑิรา นพรัตน์ . "การปรับปรุงสมบัติทางความร้อนของซอสยากิโทริโดยแปรชนิดและปริมาณจากสารให้ความหวานและแป้งดัดแปร."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2555. Print.
โชติกา วิริยะรัตนศักดิ์ , มณฑิรา นพรัตน์ . การปรับปรุงสมบัติทางความร้อนของซอสยากิโทริโดยแปรชนิดและปริมาณจากสารให้ความหวานและแป้งดัดแปร. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2555.