ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิต Immunoglobulin Y (IgY) ใช้ในอาหารกุ้งเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสตัวแดงดวงขาวในกุ้ง

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิต Immunoglobulin Y (IgY) ใช้ในอาหารกุ้งเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสตัวแดงดวงขาวในกุ้ง
นักวิจัย : กนกวรรณ พุ่มพุทรา , แสงชัย เอกประทุมชัย , ไวรุจน์ เดชมหิทกุล , เพ็ญจันทร์ เมฆวิจิตรแสง , ไตรวิทย์ รัตนโรจน์พงศ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กนกวรรณ พุ่มพุทรา , แสงชัย เอกประทุมชัย , ไวรุจน์ เดชมหิทกุล , เพ็ญจันทร์ เมฆวิจิตรแสง , ไตรวิทย์ รัตนโรจน์พงศ์ . (2554). การผลิต Immunoglobulin Y (IgY) ใช้ในอาหารกุ้งเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสตัวแดงดวงขาวในกุ้ง.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
กนกวรรณ พุ่มพุทรา , แสงชัย เอกประทุมชัย , ไวรุจน์ เดชมหิทกุล , เพ็ญจันทร์ เมฆวิจิตรแสง , ไตรวิทย์ รัตนโรจน์พงศ์ . 2554. "การผลิต Immunoglobulin Y (IgY) ใช้ในอาหารกุ้งเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสตัวแดงดวงขาวในกุ้ง".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
กนกวรรณ พุ่มพุทรา , แสงชัย เอกประทุมชัย , ไวรุจน์ เดชมหิทกุล , เพ็ญจันทร์ เมฆวิจิตรแสง , ไตรวิทย์ รัตนโรจน์พงศ์ . "การผลิต Immunoglobulin Y (IgY) ใช้ในอาหารกุ้งเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสตัวแดงดวงขาวในกุ้ง."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2554. Print.
กนกวรรณ พุ่มพุทรา , แสงชัย เอกประทุมชัย , ไวรุจน์ เดชมหิทกุล , เพ็ญจันทร์ เมฆวิจิตรแสง , ไตรวิทย์ รัตนโรจน์พงศ์ . การผลิต Immunoglobulin Y (IgY) ใช้ในอาหารกุ้งเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสตัวแดงดวงขาวในกุ้ง. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2554.