ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

แนวทางการพัฒนาสูตรอาหารจากวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร เพื่อเป็นแหล่งผลิตสารเสริมชีวนะในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : แนวทางการพัฒนาสูตรอาหารจากวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร เพื่อเป็นแหล่งผลิตสารเสริมชีวนะในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์
นักวิจัย : ยุวพิน ด่านดุสิตาพันธ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ยุวพิน ด่านดุสิตาพันธ์ . (2553). แนวทางการพัฒนาสูตรอาหารจากวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร เพื่อเป็นแหล่งผลิตสารเสริมชีวนะในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
ยุวพิน ด่านดุสิตาพันธ์ . 2553. "แนวทางการพัฒนาสูตรอาหารจากวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร เพื่อเป็นแหล่งผลิตสารเสริมชีวนะในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
ยุวพิน ด่านดุสิตาพันธ์ . "แนวทางการพัฒนาสูตรอาหารจากวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร เพื่อเป็นแหล่งผลิตสารเสริมชีวนะในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2553. Print.
ยุวพิน ด่านดุสิตาพันธ์ . แนวทางการพัฒนาสูตรอาหารจากวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร เพื่อเป็นแหล่งผลิตสารเสริมชีวนะในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2553.