ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกนิด L(+) (ระยะที่ 2)

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกนิด L(+) (ระยะที่ 2)
นักวิจัย : อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . (2553). การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกนิด L(+) (ระยะที่ 2).
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . 2553. "การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกนิด L(+) (ระยะที่ 2)".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . "การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกนิด L(+) (ระยะที่ 2)."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2553. Print.
อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกนิด L(+) (ระยะที่ 2). กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2553.