ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกชนิด L(+) (ระยะที่ 1)

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกชนิด L(+) (ระยะที่ 1)
นักวิจัย : นงพงา คุณจักร , อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นงพงา คุณจักร , อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . (2552). การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกชนิด L(+) (ระยะที่ 1).
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
นงพงา คุณจักร , อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . 2552. "การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกชนิด L(+) (ระยะที่ 1)".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
นงพงา คุณจักร , อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . "การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกชนิด L(+) (ระยะที่ 1)."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2552. Print.
นงพงา คุณจักร , อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . การศึกษาสูตรอาหารและกระบวนการผลิตกรดแลคติกชนิด L(+) (ระยะที่ 1). กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2552.