ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตและการพัฒนาหัวเชื้อสำเร็จรูปพร้อมใช้สำหรับการผลิตอาหารสัตว์ประเภทปญ้าหมัก (ระยะที่2)

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตและการพัฒนาหัวเชื้อสำเร็จรูปพร้อมใช้สำหรับการผลิตอาหารสัตว์ประเภทปญ้าหมัก (ระยะที่2)
นักวิจัย : นงพงา คุณจักร , อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นงพงา คุณจักร , อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . (2551). การผลิตและการพัฒนาหัวเชื้อสำเร็จรูปพร้อมใช้สำหรับการผลิตอาหารสัตว์ประเภทปญ้าหมัก (ระยะที่2).
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
นงพงา คุณจักร , อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . 2551. "การผลิตและการพัฒนาหัวเชื้อสำเร็จรูปพร้อมใช้สำหรับการผลิตอาหารสัตว์ประเภทปญ้าหมัก (ระยะที่2)".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
นงพงา คุณจักร , อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . "การผลิตและการพัฒนาหัวเชื้อสำเร็จรูปพร้อมใช้สำหรับการผลิตอาหารสัตว์ประเภทปญ้าหมัก (ระยะที่2)."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2551. Print.
นงพงา คุณจักร , อาภรณ์ วงษ์วิจารณ์ . การผลิตและการพัฒนาหัวเชื้อสำเร็จรูปพร้อมใช้สำหรับการผลิตอาหารสัตว์ประเภทปญ้าหมัก (ระยะที่2). กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2551.