ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาผลกระทบของอุณหภูมิที่ใช้ในการเจริญของยีสต์ Saccharomyces cerevisiae ในระดับโปรตีโอม โดยใช้ two-dimensional gel electrophoresis

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาผลกระทบของอุณหภูมิที่ใช้ในการเจริญของยีสต์ Saccharomyces cerevisiae ในระดับโปรตีโอม โดยใช้ two-dimensional gel electrophoresis
นักวิจัย : อัศวิน มีชัย
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อัศวิน มีชัย . (2550). การศึกษาผลกระทบของอุณหภูมิที่ใช้ในการเจริญของยีสต์ Saccharomyces cerevisiae ในระดับโปรตีโอม โดยใช้ two-dimensional gel electrophoresis.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
อัศวิน มีชัย . 2550. "การศึกษาผลกระทบของอุณหภูมิที่ใช้ในการเจริญของยีสต์ Saccharomyces cerevisiae ในระดับโปรตีโอม โดยใช้ two-dimensional gel electrophoresis".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
อัศวิน มีชัย . "การศึกษาผลกระทบของอุณหภูมิที่ใช้ในการเจริญของยีสต์ Saccharomyces cerevisiae ในระดับโปรตีโอม โดยใช้ two-dimensional gel electrophoresis."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2550. Print.
อัศวิน มีชัย . การศึกษาผลกระทบของอุณหภูมิที่ใช้ในการเจริญของยีสต์ Saccharomyces cerevisiae ในระดับโปรตีโอม โดยใช้ two-dimensional gel electrophoresis. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2550.