ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การออกแบบขนาดและรูปร่างที่เหมาะสมของกระป๋องบรรจุอาหารโดยวิธีไฟไนต์เอลิเมนต์ (ระยะที่ 2)

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การออกแบบขนาดและรูปร่างที่เหมาะสมของกระป๋องบรรจุอาหารโดยวิธีไฟไนต์เอลิเมนต์ (ระยะที่ 2)
นักวิจัย : ภัทรมน จงประดิษฐ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ภัทรมน จงประดิษฐ์ . (2552). การออกแบบขนาดและรูปร่างที่เหมาะสมของกระป๋องบรรจุอาหารโดยวิธีไฟไนต์เอลิเมนต์ (ระยะที่ 2).
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
ภัทรมน จงประดิษฐ์ . 2552. "การออกแบบขนาดและรูปร่างที่เหมาะสมของกระป๋องบรรจุอาหารโดยวิธีไฟไนต์เอลิเมนต์ (ระยะที่ 2)".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
ภัทรมน จงประดิษฐ์ . "การออกแบบขนาดและรูปร่างที่เหมาะสมของกระป๋องบรรจุอาหารโดยวิธีไฟไนต์เอลิเมนต์ (ระยะที่ 2)."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2552. Print.
ภัทรมน จงประดิษฐ์ . การออกแบบขนาดและรูปร่างที่เหมาะสมของกระป๋องบรรจุอาหารโดยวิธีไฟไนต์เอลิเมนต์ (ระยะที่ 2). กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2552.