ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาการขึ้นรูปและสมบัติของเส้นใยโปรตีนขนาดนาโนเมตร ด้วยวิธีการปั่นด้วยไฟฟ้าสถิต (ระยะที่ 2)

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาการขึ้นรูปและสมบัติของเส้นใยโปรตีนขนาดนาโนเมตร ด้วยวิธีการปั่นด้วยไฟฟ้าสถิต (ระยะที่ 2)
นักวิจัย : มณิศรา พิริยวิรุตม์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มณิศรา พิริยวิรุตม์ . (2550). การศึกษาการขึ้นรูปและสมบัติของเส้นใยโปรตีนขนาดนาโนเมตร ด้วยวิธีการปั่นด้วยไฟฟ้าสถิต (ระยะที่ 2).
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
มณิศรา พิริยวิรุตม์ . 2550. "การศึกษาการขึ้นรูปและสมบัติของเส้นใยโปรตีนขนาดนาโนเมตร ด้วยวิธีการปั่นด้วยไฟฟ้าสถิต (ระยะที่ 2)".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
มณิศรา พิริยวิรุตม์ . "การศึกษาการขึ้นรูปและสมบัติของเส้นใยโปรตีนขนาดนาโนเมตร ด้วยวิธีการปั่นด้วยไฟฟ้าสถิต (ระยะที่ 2)."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2550. Print.
มณิศรา พิริยวิรุตม์ . การศึกษาการขึ้นรูปและสมบัติของเส้นใยโปรตีนขนาดนาโนเมตร ด้วยวิธีการปั่นด้วยไฟฟ้าสถิต (ระยะที่ 2). กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2550.