ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การประเมินความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและการต้านเอนไซม์ไทโรซิเนสในลำไยอบแห้งทั้งเปลือก

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การประเมินความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและการต้านเอนไซม์ไทโรซิเนสในลำไยอบแห้งทั้งเปลือก
นักวิจัย : วิจิตรา แดงปรก
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : เงินนอกงบประมาณของหน่วยงานภายใน
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วิจิตรา แดงปรก . (2556). การประเมินความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและการต้านเอนไซม์ไทโรซิเนสในลำไยอบแห้งทั้งเปลือก.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วิจิตรา แดงปรก . 2556. "การประเมินความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและการต้านเอนไซม์ไทโรซิเนสในลำไยอบแห้งทั้งเปลือก".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วิจิตรา แดงปรก . "การประเมินความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและการต้านเอนไซม์ไทโรซิเนสในลำไยอบแห้งทั้งเปลือก."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2556. Print.
วิจิตรา แดงปรก . การประเมินความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและการต้านเอนไซม์ไทโรซิเนสในลำไยอบแห้งทั้งเปลือก. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2556.