ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากมะเกี๋ยงด้วยกระบวนการหมักแบบกึ่งต่อเนื่อง

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากมะเกี๋ยงด้วยกระบวนการหมักแบบกึ่งต่อเนื่อง
นักวิจัย : สิทธิสิน บวรสมบัติ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : เงินนอกงบประมาณของหน่วยงานภายใน
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สิทธิสิน บวรสมบัติ . (2556). การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากมะเกี๋ยงด้วยกระบวนการหมักแบบกึ่งต่อเนื่อง.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สิทธิสิน บวรสมบัติ . 2556. "การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากมะเกี๋ยงด้วยกระบวนการหมักแบบกึ่งต่อเนื่อง".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สิทธิสิน บวรสมบัติ . "การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากมะเกี๋ยงด้วยกระบวนการหมักแบบกึ่งต่อเนื่อง."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2556. Print.
สิทธิสิน บวรสมบัติ . การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากมะเกี๋ยงด้วยกระบวนการหมักแบบกึ่งต่อเนื่อง. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2556.