ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาประสิทธิภาพของน้ำหมักสมุนไพรในการ ยับยั้งเชื้อราสาเหตุโรคพืชในพริกและพืชตระกูลกะหล่ำที่สำคัญบางชนิด

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาประสิทธิภาพของน้ำหมักสมุนไพรในการ ยับยั้งเชื้อราสาเหตุโรคพืชในพริกและพืชตระกูลกะหล่ำที่สำคัญบางชนิด
นักวิจัย : อนุวัฒน์ จรัสรัตนไพบูลย์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : งบประมาณแผ่นดินมหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อนุวัฒน์ จรัสรัตนไพบูลย์ . (2556). การศึกษาประสิทธิภาพของน้ำหมักสมุนไพรในการ ยับยั้งเชื้อราสาเหตุโรคพืชในพริกและพืชตระกูลกะหล่ำที่สำคัญบางชนิด.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อนุวัฒน์ จรัสรัตนไพบูลย์ . 2556. "การศึกษาประสิทธิภาพของน้ำหมักสมุนไพรในการ ยับยั้งเชื้อราสาเหตุโรคพืชในพริกและพืชตระกูลกะหล่ำที่สำคัญบางชนิด".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อนุวัฒน์ จรัสรัตนไพบูลย์ . "การศึกษาประสิทธิภาพของน้ำหมักสมุนไพรในการ ยับยั้งเชื้อราสาเหตุโรคพืชในพริกและพืชตระกูลกะหล่ำที่สำคัญบางชนิด."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2556. Print.
อนุวัฒน์ จรัสรัตนไพบูลย์ . การศึกษาประสิทธิภาพของน้ำหมักสมุนไพรในการ ยับยั้งเชื้อราสาเหตุโรคพืชในพริกและพืชตระกูลกะหล่ำที่สำคัญบางชนิด. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2556.