ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ทัศนคติ การรับรู้และการตระหนักถึงความปลอดภัยของอาหาร และความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวต่ออาหารไทยที่จำหน่ายในจังหวัดเชียงใหม่

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ทัศนคติ การรับรู้และการตระหนักถึงความปลอดภัยของอาหาร และความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวต่ออาหารไทยที่จำหน่ายในจังหวัดเชียงใหม่
นักวิจัย : ธรรญชนก คำแก้ว
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : งบประมาณแผ่นดินมหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ธรรญชนก คำแก้ว . (2556). ทัศนคติ การรับรู้และการตระหนักถึงความปลอดภัยของอาหาร และความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวต่ออาหารไทยที่จำหน่ายในจังหวัดเชียงใหม่.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ธรรญชนก คำแก้ว . 2556. "ทัศนคติ การรับรู้และการตระหนักถึงความปลอดภัยของอาหาร และความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวต่ออาหารไทยที่จำหน่ายในจังหวัดเชียงใหม่".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ธรรญชนก คำแก้ว . "ทัศนคติ การรับรู้และการตระหนักถึงความปลอดภัยของอาหาร และความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวต่ออาหารไทยที่จำหน่ายในจังหวัดเชียงใหม่."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2556. Print.
ธรรญชนก คำแก้ว . ทัศนคติ การรับรู้และการตระหนักถึงความปลอดภัยของอาหาร และความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวต่ออาหารไทยที่จำหน่ายในจังหวัดเชียงใหม่. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2556.