ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ประสิทธิภาพของการรมด้วยไอของน้ำมันหอมระเหยกานพลู โหระพา และสะระแหน่ต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อ Aspergillus niger ของหอมแดง

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ประสิทธิภาพของการรมด้วยไอของน้ำมันหอมระเหยกานพลู โหระพา และสะระแหน่ต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อ Aspergillus niger ของหอมแดง
นักวิจัย : วาสนา พิทักษ์พล
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วาสนา พิทักษ์พล . (). ประสิทธิภาพของการรมด้วยไอของน้ำมันหอมระเหยกานพลู โหระพา และสะระแหน่ต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อ Aspergillus niger ของหอมแดง.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วาสนา พิทักษ์พล . . "ประสิทธิภาพของการรมด้วยไอของน้ำมันหอมระเหยกานพลู โหระพา และสะระแหน่ต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อ Aspergillus niger ของหอมแดง".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วาสนา พิทักษ์พล . "ประสิทธิภาพของการรมด้วยไอของน้ำมันหอมระเหยกานพลู โหระพา และสะระแหน่ต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อ Aspergillus niger ของหอมแดง."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
วาสนา พิทักษ์พล . ประสิทธิภาพของการรมด้วยไอของน้ำมันหอมระเหยกานพลู โหระพา และสะระแหน่ต่อการยับยั้งการเจริญของเชื้อ Aspergillus niger ของหอมแดง. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .