ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

พืชผักสมุนไพรและผลไม้ไทยต่อการลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : พืชผักสมุนไพรและผลไม้ไทยต่อการลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง
นักวิจัย : วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , จันทร์เพ็ญ แสงประกาย , ดาลัด ศิริวัน , พุทธลักษณ์ ไขประภาย , ศันสนีย์ อุดมระดิ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1140074002&BudgetYear=2007
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , จันทร์เพ็ญ แสงประกาย , ดาลัด ศิริวัน , พุทธลักษณ์ ไขประภาย , ศันสนีย์ อุดมระดิ . (2551). พืชผักสมุนไพรและผลไม้ไทยต่อการลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , จันทร์เพ็ญ แสงประกาย , ดาลัด ศิริวัน , พุทธลักษณ์ ไขประภาย , ศันสนีย์ อุดมระดิ . 2551. "พืชผักสมุนไพรและผลไม้ไทยต่อการลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , จันทร์เพ็ญ แสงประกาย , ดาลัด ศิริวัน , พุทธลักษณ์ ไขประภาย , ศันสนีย์ อุดมระดิ . "พืชผักสมุนไพรและผลไม้ไทยต่อการลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2551. Print.
วารุณี วารัญญานนท์ , เกศศิณี ตระกูลทิวากร , เพลินใจ ตังคณะกุล , จันทร์เพ็ญ แสงประกาย , ดาลัด ศิริวัน , พุทธลักษณ์ ไขประภาย , ศันสนีย์ อุดมระดิ . พืชผักสมุนไพรและผลไม้ไทยต่อการลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2551.