ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของโอโซนต่อการเปลี่ยนแปลงโปรตีนในผลลำไยระหว่างการเก็บรักาาที่อุณหภูมิต่ำ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของโอโซนต่อการเปลี่ยนแปลงโปรตีนในผลลำไยระหว่างการเก็บรักาาที่อุณหภูมิต่ำ
นักวิจัย : กานดา หวังชัย
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กานดา หวังชัย . (2547). ผลของโอโซนต่อการเปลี่ยนแปลงโปรตีนในผลลำไยระหว่างการเก็บรักาาที่อุณหภูมิต่ำ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
กานดา หวังชัย . 2547. "ผลของโอโซนต่อการเปลี่ยนแปลงโปรตีนในผลลำไยระหว่างการเก็บรักาาที่อุณหภูมิต่ำ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
กานดา หวังชัย . "ผลของโอโซนต่อการเปลี่ยนแปลงโปรตีนในผลลำไยระหว่างการเก็บรักาาที่อุณหภูมิต่ำ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2547. Print.
กานดา หวังชัย . ผลของโอโซนต่อการเปลี่ยนแปลงโปรตีนในผลลำไยระหว่างการเก็บรักาาที่อุณหภูมิต่ำ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2547.