ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

พัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลก

หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : พัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลก
นักวิจัย : ภูมิศักดิ์ อินทนนท์ , สมศรี เจริญเกียรติกุล , พรเทพ อนุสสรนิติสาร , สุรชัย จิวเจริญสกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ , เพลินใจ ตังคณะกุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : http://research.rdi.ku.ac.th/forest/Project.aspx?ProjectNumber=1140069000&BudgetYear=2004
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ภูมิศักดิ์ อินทนนท์ , สมศรี เจริญเกียรติกุล , พรเทพ อนุสสรนิติสาร , สุรชัย จิวเจริญสกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ , เพลินใจ ตังคณะกุล . (2548). พัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลก.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ภูมิศักดิ์ อินทนนท์ , สมศรี เจริญเกียรติกุล , พรเทพ อนุสสรนิติสาร , สุรชัย จิวเจริญสกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ , เพลินใจ ตังคณะกุล . 2548. "พัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลก".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ภูมิศักดิ์ อินทนนท์ , สมศรี เจริญเกียรติกุล , พรเทพ อนุสสรนิติสาร , สุรชัย จิวเจริญสกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ , เพลินใจ ตังคณะกุล . "พัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลก."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2548. Print.
ภูมิศักดิ์ อินทนนท์ , สมศรี เจริญเกียรติกุล , พรเทพ อนุสสรนิติสาร , สุรชัย จิวเจริญสกุล , วารุณี วารัญญานนท์ , อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ , เพลินใจ ตังคณะกุล . พัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลก. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2548.