ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกในการหมักปลาส้มเพื่อพัฒนาเป็นหัวเชื้อ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกในการหมักปลาส้มเพื่อพัฒนาเป็นหัวเชื้อ
นักวิจัย : วนิดา แซ่จึง
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วนิดา แซ่จึง . (). การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกในการหมักปลาส้มเพื่อพัฒนาเป็นหัวเชื้อ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วนิดา แซ่จึง . . "การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกในการหมักปลาส้มเพื่อพัฒนาเป็นหัวเชื้อ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วนิดา แซ่จึง . "การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกในการหมักปลาส้มเพื่อพัฒนาเป็นหัวเชื้อ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
วนิดา แซ่จึง . การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกในการหมักปลาส้มเพื่อพัฒนาเป็นหัวเชื้อ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .