ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

องค์ประกอบทางเคมีและสมบัติเชิงหน้าที่ของแป้งดิบและแป้งผสมจากเมล็ดขนุน

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : องค์ประกอบทางเคมีและสมบัติเชิงหน้าที่ของแป้งดิบและแป้งผสมจากเมล็ดขนุน
นักวิจัย : สุพิชญา จันทะชุม
คำค้น : เมล็ดขนุน, การอบ, องค์ประกอบทางเคมี, สมบัติเชิงหน้าที่, แป้งผสม, แป้งสาลี,
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
สุพิชญา จันทะชุม . (2545). องค์ประกอบทางเคมีและสมบัติเชิงหน้าที่ของแป้งดิบและแป้งผสมจากเมล็ดขนุน.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สุพิชญา จันทะชุม . 2545. "องค์ประกอบทางเคมีและสมบัติเชิงหน้าที่ของแป้งดิบและแป้งผสมจากเมล็ดขนุน".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สุพิชญา จันทะชุม . "องค์ประกอบทางเคมีและสมบัติเชิงหน้าที่ของแป้งดิบและแป้งผสมจากเมล็ดขนุน."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2545. Print.
สุพิชญา จันทะชุม . องค์ประกอบทางเคมีและสมบัติเชิงหน้าที่ของแป้งดิบและแป้งผสมจากเมล็ดขนุน. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2545.