ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์กุ้งห่อด้วยแผ่นแป้งทอด

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์กุ้งห่อด้วยแผ่นแป้งทอด
นักวิจัย : ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2546
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . (2546). ศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์กุ้งห่อด้วยแผ่นแป้งทอด.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . 2546. "ศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์กุ้งห่อด้วยแผ่นแป้งทอด".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . "ศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์กุ้งห่อด้วยแผ่นแป้งทอด."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2546. Print.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . ศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์กุ้งห่อด้วยแผ่นแป้งทอด. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2546.