ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาและผลิตสารออกฤทธิ์ชีวภาพจากกระเจี๊ยบเขียวเพื่อพัฒนาอาหารสุขภาพ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาและผลิตสารออกฤทธิ์ชีวภาพจากกระเจี๊ยบเขียวเพื่อพัฒนาอาหารสุขภาพ
นักวิจัย : สุพิชญา จันทะชุม
คำค้น : ผลิตสารออกฤทธิ์ชีวภาพ , พัฒนาอาหารสุขภาพ , กระเจี๊ยบเขียว
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
สุพิชญา จันทะชุม . (2550). การศึกษาและผลิตสารออกฤทธิ์ชีวภาพจากกระเจี๊ยบเขียวเพื่อพัฒนาอาหารสุขภาพ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สุพิชญา จันทะชุม . 2550. "การศึกษาและผลิตสารออกฤทธิ์ชีวภาพจากกระเจี๊ยบเขียวเพื่อพัฒนาอาหารสุขภาพ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สุพิชญา จันทะชุม . "การศึกษาและผลิตสารออกฤทธิ์ชีวภาพจากกระเจี๊ยบเขียวเพื่อพัฒนาอาหารสุขภาพ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2550. Print.
สุพิชญา จันทะชุม . การศึกษาและผลิตสารออกฤทธิ์ชีวภาพจากกระเจี๊ยบเขียวเพื่อพัฒนาอาหารสุขภาพ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2550.