ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Wichittra Daengprok
หน่วยงาน -
และรู้จักในชื่อของ
- วิจิตรา แดงปรก
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2557
1 ผลของวิธีการทำแห้งต่อความสามารถในการต้านออกซิเดชันของสาหร่ายสไปรูลินา (Spirulina platensis) (ปี 2557)
2 ผลของวิธีการทำแห้งต่อความสามารถในการต้านออกซิเดชันของสาหร่ายสไปรูลินา (Spirulina platensis)
ปี พ.ศ. 2556
3 การประเมินความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและการต้านเอนไซม์ไทโรซิเนสในลำไยอบแห้งทั้งเปลือก
ปี พ.ศ. 2555
4 ผลของผลิตภัณฑ์นมหมักด้วยหัวเชื้อแบคทีเรียโปรไบโอติกกรดแลคติกต่อการยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็งลำไส้ (ปี 2555)
5 ผลของการใช้อบเชยและกานพลู ร่วมกับการบรรจุแบบสุญญากาศในการยืดอายุการเก็บรักษาและการยอมรับของเนื้อปลาทับทิมรมควันเย็นเพื่อความปลอดภัยด้านอาหาร
ปี พ.ศ. 2554
6 ผลของการใช้อบเชยและกานพลู ร่วมกับการบรรจุแบบสุญญากาศในการยืดอายุการเก็บรักษาและการยอมรับของเนื้อปลาทับทิมรมควันเย็นเพื่อความปลอดภัยด้านอาหาร
ปี พ.ศ. 2553
7 ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณสารประกอบฟีนอลิกกับความสามารถในการยับยั้งเอนไซม์แอลฟากลูโคซิเดสและแอลฟา-อะมัยเลสของน้ำผึ้งจากดอกลำไย
8 ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณสารประกอบฟีนอลิกกับความสามารถในการยับยั้งเอนไซม์แอลฟากลูโคซิเดสและแอลฟา-อะมัยเลสของน้ำผึ้งจากดอกลำไย
9 ผลของการเติมอินูลินต่อคุณภาพในด้านต่างๆ ของแหนมเสริมใยอาหาร
ปี พ.ศ. 2552
10 ผลของการใช้อบเชยร่วมกับกานพลูและการบรรรจุแบบสูญญากาศในการยืดอายุการเก็บรักษาเนื้อปลาบึกหมักรมควัน
11 การประเมินความสามารถของน้ำผึ้งจากดอกลำไยในการชลอการเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือด
12 การประเมินความสามารถของน้ำผึ้งจากดอกลำไยในการชลอการเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือด
13 ผลของการใช้อบเชยร่วมกับกานพลูและการบรรรจุแบบสูญญากาศในการยืดอายุการเก็บรักษาเนื้อปลาบึกหมักรมควัน
14 ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ ของสารสกัดจากผักอินทรีย์
ปี พ.ศ. 2551
15 การยืดอายุการเก็บรักษาหมูยอโดยใช้เกลือของกรดอินทรีย์
16 ผลของการเติมอินูลินต่อคุณภาพด้านต่างๆ ของแหนม
17 ผลของสารละลายโปตัสเชียมวอร์เบตต่อการยืดอายุการเก็บรักษาลูกชิ้น
18 การใช้กัวร์กัมและแซนแทนกัมเป็นสารเพิ่มความคงตัวในน้ำข้าวกล้อง
19 การยืดอายุการเก็บรักษาหมูยอโดยใช้เกลือของกรดอินทรีย์
20 ผลของสารละลายโปตัสเชียมวอร์เบตต่อการยืดอายุการเก็บรักษาลูกชิ้น
21 ผลของการเติมอินูลินต่อคุณภาพด้านต่างๆ ของแหนม
22 การใช้กัวร์กัมและแซนแทนกัมเป็นสารเพิ่มความคงตัวในน้ำข้าวกล้อง
23 การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากธัญชาติเสริมลำไย
ปี พ.ศ. 2550
24 การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตจากธัญชาติเสริมลำไย
25 โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่
ปี พ.ศ. 2549
26 ผลของวัตถุกันเสียชนิดโปตัสเซียมซอร์เบตหรือโซเดียมโพรพิโอนเนตต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาหมูยอ
27 ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ของผักอินทรีย์ชนิดต่าง ๆ
28 ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ของผักอินทรีย์ชนิดต่าง ๆ
29 ผลของวัตถุกันเสียชนิดโปตัสเซียมซอร์เบตหรือโซเดียมโพรพิโอนเนตต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาหมูยอ
30 โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่
ปี พ.ศ. 2548
31 โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ (ปี 2548)
32 โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ (ปี 2549)
33 โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่
ปี พ.ศ. 2546
34 Study on Bioavailability of Calcium Lactate from Chicken Eggshell and Its Application in Nham (Thai style Fermented Pork Sausage)
ปี พ.ศ. 2538
35 การใช้ประโยชน์จากเนื้อดำของปลาทูนาที่ผ่านความร้อนมาแล้ว
36 การใช้ประโยชน์จากเนื้อดำของปลาทูน่าที่ผ่านความร้อนมาแล้ว