ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อุทัย กลิ่นเกษร
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2556
1 การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันผสมสำหรับเด็ก
2 นวัตกรรมและการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มมูลค่าเมล็ดปาล์มน้ำมัน/การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนยถั่วลิสงเลียนแบบจากเนื้อเมล็ดในปาล์ม
3 ผลิตภัณฑ์น้ำสลัดน้ำใสจากน้ำมันรำข้าวบีบเย็น
4 พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพจากข้าวกล้องธัญพืชที่ได้จากกระบวนการ MED TECH
5 โครงการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมจากข้าวไทย
ปี พ.ศ. 2555
6 กระบวนการเอ็นแคปซูเลชันของสาร 2-Phenylethyl isothiocyanate
ปี พ.ศ. 2554
7 Color-masking microencapsulation
8 การผลิตอิมัลชันชนิดเอทานอลในน้ำมันในน้ำสำหรับห่อหุ้มสารสกัดจากบัวบก
ปี พ.ศ. 2553
9 Basic and Application of Emulsion and Encapsulation Technology
10 การสกัดและสมบัติของไขมันจากเมล็ดเงาะ
11 ผลของไคโตซานต่อความคงตัว โครงสร้างระดับจุลภาค และคุณสมบัติด้านวิทยากระแสของอิมัลชันน้ำมันปลาทูน่าที่ทำให้คงตัวด้วยเลซิทิน
12 การสกัด สมบัติทางเคมีและกายภาพของไขมันจากเมล็ดเงาะ
ปี พ.ศ. 2552
13 การศึกษาผลของไคโตแซนต่อความคงตัวและโครงสร้างจุลภาคของอิมัลชันน้ำมันปลาทูน่าที่ทำให้คงตัวด้วยเลซิทิน
ปี พ.ศ. 2551
14 ผลของสารโพลีเมอร์ เอนไซม์ไลเพส และเกลือน้ำดีต่อการปลดปล่อยกรดไขมันโอเมก้า-3 จากอิมัลชันแบบผิวสัมผัสสองชั้นของน้ำมันปลาทูน่า
ปี พ.ศ. 2550
15 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปครีมข้าวโพดใยอาหารสูงจากของเหลือทิ้งในอุตสาหกรรมน้ำนมข้าวโพด
ปี พ.ศ. 2549
16 ผลของสารโพลีเมอร์ เอนไซม์ไลเปส และเกลือน้ำดีต่อการปลดปล่อยกรดไขมันโอเมก้า-3 จากอิมัลชั่นแบบผิวสัมผัสสองชั้นของน้ำมันปลาทูน่า