ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 วารุณี วารัญญานนท์ 14
2 เพลินใจ ตังคณะกุล 8
3 สมศรี เจริญเกียรติกุล 6
4 ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ 4
5 อรนงค์ สุกแสงฉาย 4
6 สุรชัย จิวเจริญสกุล 4
7 เกศศิณี ตระกูลทิวากร 3
8 สิริพันธุ์ จุลกรังคะ 3
9 พรเทพ อนุสสรนิติสาร 3
10 ภูมิศักดิ์ อินทนนท์ 3
11 อุไร เผ่าสังข์ทอง 2
12 อำพร แจ่มผล 2
13 จีรวัฒน์ เหรียญอารีย์ 2
14 ขนิษฐา พูนผลกุล 2
15 มัณฑนา ร่วมรักษ์ 2
16 พัชรี โสธนาสมบูรณ์ 2
17 เย็นใจ ฐิตะฐาน 2
18 สมจิต อ่อนเหม 2
19 พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี 1
20 มณฑารพ จักกะพาก 1
21 ธีรนุช ฉายศิริโชติ 1
22 วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์ 1
23 ปัญญรัศม์ ลือขจร 1
24 จุฑามาศ เอกะวิภาต 1
25 ศุภฤกษ์ สุขสมาน 1
26 อนุวัตร แจ้งชัด 1
27 สุจิตตา เรืองรัศมี 1
28 ปราโมทย์ ธรรมรัตน์ 1
29 อรอนงค์ นัยวิกุล 1
30 บดินทร์ รัศมีเทศ 1
31 หทัยรัตน์ ริมคีรี 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2556 1
2 2554 1
3 2553 2
4 2552 1
5 2551 3
6 2550 1
7 2549 2
8 2548 2
9 2546 1
10 2525 1
11 543 10
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2556
1 การประชาสัมพันธ์คุณค่าเชิงสุขภาพของอาหารไทยผ่านสื่ออินเทอร์เน็ต
ปี พ.ศ. 2554
2 การพัฒนาขนมเปี๊ยะเล็กลดพลังงานโดยการใช้สารทดแทนไขมัน และสารให้ความหวานทดแทนน้ำตาล
ปี พ.ศ. 2553
3 โครงการแนวคิดพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปเพิ่มมูลค่าข้าวพันธุ์พื้นเมืองและผลผลิตการเกษตรในท้องถิ่น
4 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารว่างไทยสำหรับเด็กวัยเรียน
ปี พ.ศ. 2552
5 การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตอาหารไทยพร้อมบริโภค และการพัฒนาสื่อการเรียนรู้อาหารไทยผ่านอินเตอร์เน็ต
ปี พ.ศ. 2551
6 การพัฒนาอาหารว่างไทยเพื่อลดความเสี่ยงต่อโรคอ้วนในเด็กวัยเรียน
7 อาหารว่างไทยเพื่อลดความเสี่ยงต่อโรคอ้วนในเด็กวัยเรียน
8 แผนงานวิจัย: การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยสุขาพและประชาสัมพันธ์เพื่อส่งเสริมการบริโภคอาหารไทย ชื่อโครงการวิจัย: การพัฒนาอาหารว่างไทยเพื่อลดความเสี่ยงโรคอ้วนในเด็กวัยเรียน
ปี พ.ศ. 2550
9 การส่งเสริมพฤติกรรมการกินอาหารไทยเพื่อสุขภาพและความปลอดภัยในเด็กวัยเรียน
ปี พ.ศ. 2549
10 การพัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลกและการประชาสัมพันธ์เชิงรุก
11 การพัฒนาและทดสอบประสิทธิภาพอาหารไทยควบคุมน้ำหนัก
ปี พ.ศ. 2548
12 พัฒนาการผลิตอาหารไทยปลอดภัยสู่ครัวโลก
13 ศักยภาพอาหารควบคุมน้ำหนักเพื่อส่งเสริมครัวไทยสู่โลก,
ปี พ.ศ. 2546
14 มาตรฐานกล้วยน้ำว้าแผ่นอบ
ปี พ.ศ. 2525
15 อาหารเสริมจากธัญพืชและถั่วต่าง ๆ