ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สุวิทย์ ธีรพันธุวัฒน์
หน่วยงาน -
และรู้จักในชื่อของ
- สุวิทย์ ธีรพันธุ์วัฒน์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2553
1 ผลของระดับน้ำตาลซูโครสในอาหารต่อสมรรถนะการผลิตของไก่เนื้อ
ปี พ.ศ. 2552
2 ผลของระดับไลซีน และเมทไธโอนีนต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโปรตีนและคุณภาพซากของสุกรขุน
ปี พ.ศ. 2551
3 ผลของระดับเมล็ดงาดำ [Sesamum indicum L.] และระดับไขมันในอาหารต่อสมรรถนะการผลิต และคุณภาพซากของไก่เนื้อ
ปี พ.ศ. 2549
4 การใช้ประโยชน์ของเมล็ดงาดำในอาหารต่อสมรรถนะการผลิตและคุณภาพซากของไก่เนื้อ
5 การศึกษาข้อมูลและจัดทำเอกสารมาตรฐานการให้อาหารสัตว์ปีกในประเทศไทยของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับปี พ.ศ.2548
6 การศึกษาข้อมูลและจัดทำเอกสารมาตรฐานการให้อาหารสัตว์ปีกในประเทศไทยของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับปี พ.ศ.2548
ปี พ.ศ. 2548
7 การศึกษาข้อมูลและจัดทำเอกสารมาตรฐานการให้อาหารสัตว์ปีกในประเทศไทยของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับปี พ.ศ.2548
8 การใช้ประโยชน์ของเมล็ดงาดำในอาหารต่อสมรรถนะการผลิตและคุณภาพซากของไก่เนื้อ
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
9 ผลของกรดไฮโดรไซยานิค จากมันสำปะหลังเส้นในอาหาร ต่อสมรรถนะการผลิตของสุกร
10 ผลของระดับน้ำตาลซูโครสในอาหารต่อสมรรถนะการผลิตของไก่เนื้อ