ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สุกัญญา วงศ์พรชัย
หน่วยงาน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2557
1 การจัดการแร่ธาตุอาหารบางชนิดเบื้องต้นเพื่อส่งเสริมการสร้างสาร 2-อะเซทิล-1-พิวโรลีน ในพันธุ์ข้าวหอมไทย
ปี พ.ศ. 2556
2 การจัดการก่อนการเก็บเกี่ยวข้าวหอมมะลิเพื่อเพิ่มคุณภาพความหอมและลดการสูญเสียเชิงปริมาณ
ปี พ.ศ. 2555
3 คปก.รุ่นที่ 10
4 โครงการปริญญาเอการญจนาภิเษก (คปก.) รุ่นที่ 10 นายวัชรพงษ์ ชุมพลศรี
ปี พ.ศ. 2552
5 การวิเคราะห์สารกลุ่มฟลาโจนอยด์ในข้าวสีพันธุ์ไทย
6 การวิเคราะห์สารกลุ่มฟลาโวนอยด์ในข้าวสีพันธุ์ไทย
7 การวิเคราะห์สารกลุ่มฟลาโวนอยด์ในข้าวสี่พันธุ์ไทย
ปี พ.ศ. 2551
8 การวิเคราะห์และหาปริมาณฟลาโวนอยของข้าวดำโดยใช้เทคนิคคลิดวิดโครมาโทกราพีแมสสเปกโทรเมตรี (คปก. รุ่นที่ 8)
9 ดำโดยใช้เทคนิคคลิควิดโครมาโทกราฟี (คปก. รุ่นที่ 8 )
10 โครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) รุ่นที่ 8 นายทินกร สีเสียดค้า
11 การวิเคราะห์สารกลุ่มฟลาโวนอยด์ในข้าวสีพันธุ์ไทย
12 การเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบเคมีในลำไยหลังการให้สารโพแทสเซียมคลอเรต
ปี พ.ศ. 2550
13 การเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบเคมในลำไยหลังการให้สารโพแทสเซียมคลอเรต
14 การเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบเคมีในลำไยหลังการให้สารโพแทสเซียมคลอเรต
ปี พ.ศ. 2549
15 การศึกษาส่วนประกอบของน้ำมันหอมระเหยจากรากหญ้าแฝกพันธุ์ไทย (คปก. รุ่นที่ 6)
16 โครงการปริญญกาญจนาภิเษก หลักสูตรวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาเคมี
17 โครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) รุ่นที่ 6 นางสาวพัชรีย์ พริบดีเวช
ปี พ.ศ. 2548
18 การพัฒนาวิธีการตรวจวัดปริมาณสารหอมในข้าว
ปี พ.ศ. 2547
19 การพัฒนาวิธีการตรวจวัดปริมาณสารหอมในข้าว
20 โครงการ การพัฒนาวิธีการตรวจวัดปริมาณสารหอมในข้าว : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ = Development of methods for quantification of an aroma compound in rice / สุกัญญา วงศ์พรชัย ... [และคนอื่นๆ]
ปี พ.ศ. ไม่ระบุ
21 Anthocyanin content and antioxidant capacity in bran extracts of some Thai black rice varieties
22 Quantifcation of Flavonoids in Black Rice by Liquid Chromatography-Negative Electrospray Ionization Tandem Mass Spectrometry