ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สร้อยทอง สายหยุดทอง
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 จารุวรรณ์ ศิริพรรณพร 7
2 ศรีเมือง มาลีหวล 6
3 จันทิมา จาปะเกษตร 4
4 อภิญญา จุฑางกูร 2
5 ประดิษฐ์ ครุวัณณา 2
6 จันทร์สุดา จริยวัฒนวิจิตร 2
7 ฐิติภา มาลีหวล 2
8 สมโภชน์ ใหญ่เอี่ยม 2
9 จิตรา ไวคกุล 2
10 วันชัย พันธ์ทวี 1
11 จันทิมา จาปะเกษตร์ 1
12 อนุศิษฐ์ ธำรงรัตนศิลป์ 1
13 ศานิต เก้าเอี้ยน 1
14 ไชยยงค์ หาราช 1
15 ศักดิ์ชัย ปิยะสาธุกิจ 1
16 วราภรณ์ ประเสริฐ 1
17 อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ 1
18 จันทร์เพ็ญ แสงประกาย 1
19 ปัญญา เหล่าอนันต์ธนา 1
20 งามจิตร โล่วิทูร 1
21 ชมดาว สิกขะมณฑล 1
22 จุฬาลักษณ์ จารุนุช 1
23 ช่อลัดดา เที่ยงพุก 1
24 กรุณา วงษ์กระจ่าง 1
25 วรพล เพ็งพินิจ 1
26 วินัศ ภูมินาถ 1
27 ดำรงศักดิ์ อายุวนานนท์ 1
28 จักรกฤษณ์ พจนศิลป์ 1
29 นิพัฒน์ ลิ้มสงวน 1
30 สุคันธรส ธาดากิตติสาร 1
31 วันเพ็ญ มีสมญา 1
32 เพลินใจ ตังคณะกุล 1
33 วิภา สุโรจนะเมธากุล 1
34 เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง 1
35 นายธีระ ทองเผือก 1
36 เยาวดี คุปตะพันธ์ 1
37 ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ 1
38 สิริพร สธนเสาวภาคย์ 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2557 1
2 2553 1
3 2547 2
4 2544 1
5 2543 2
6 543 12
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2557
1 การศึกษาสมบัติและใช้ประโยชน์จากข้าวโพดลูกผสมแอนโธไซยานินสูง
ปี พ.ศ. 2553
2 การศึกษาคุณสมบัติการทำลายเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหารของเนื้อเบาบับผง
ปี พ.ศ. 2547
3 การพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยีกระบวนการผลิตเมรัยผลไม้ไทยให้มีคุณภาพทัดเมียมกับต่างประเทศ
4 โครงการโรงงานต้นแบบผลิตไวน์จากผลิตผลการเกษตรให้ได้มาตรฐานสำหรับผู้ผลิตรายย่อย
ปี พ.ศ. 2544
5 การศึกษาอายุการเก็บและทดสอบการยอมรับของผลิตภัณฑ์ใยอาหารสูงเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์จากท้องตลาด
ปี พ.ศ. 2543
6 ผลของสารสกัดจากพืชบางชนิดในประเทศไทยต่อจุลินทรีย์ที่พบในการผลิตไวน์
7 การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus Cereus ในไอศครีมและเบเกอรี่